English   |   Diễn đàn
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TIN TỨC HỖ TRỢ LIÊN HỆ

GIỚI THIỆU
    Giới thiệu chung
    Sơ đồ tổ chức

SẢN PHẨM
  Tim mạch, tiểu đường
  Kháng sinh,kháng nấm
  Giảm đau, hạ sốt
  Vitamin, khoáng chất
  Thuốc khác
  Nguồn gốc dược liệu
  Thực phẩm chức năng
  Thuốc đông dược
  Thuốc tân dược

TIN TỨC
  Thông tin cần biết
  Tin về Dược
  Tin công ty

  Cục quản lý Dược Việt Nam

  Cục quản lý khám chữa bệnh

  Báo sức khoẻ và đời sống

  Cục phòng, chống HIV/AIDS

  Thuốc và biệt dược

Chứng nhận GMP - WHO
GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Dư­ợc phẩm Trư­ờng Thọ tiền thân là Công ty TNHH Dư­ợc phẩm Trường Thọ được thành lập từ tháng 3/2000. Trong bảy năm qua, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lư­ợng cao và đạt các tiêu chuẩn quốc tế.

Năng lực nhân sự:

Hiện nay, công ty có trên 300 cán bộ công nhân viên trong đó số cán bộ có trình độ chuyên môn và đại học chiếm hơn 90%.

Công ty CPDP Trường Thọ luôn chú trọng công tác huấn luyện, đào tạo cho nhân viên, công nhân sản xuất về chuyên môn cũng như cập nhật kiến thức trong lĩnh vực GMP, GSP, GLP và ISO và coi đây là một nhân tố tiên quyết cho sự sống còn của nhà máy. Cán bộ, công nhân viên công ty CPDP Trường Thọ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành sứ mạng chăm sóc sức khỏe cộng đồng với tinh thần trách nhiệm cao.

Năng lực kỹ thuật:

Công ty CPDP Trường Thọ đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại Lô M1, đường N3, khu công nghiệp Hoà Xá, tỉnh Nam Định với hệ thống nhà xưởng, dây chuyền máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến. Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, Phòng kiểm tra chất lượng đạt GLP, kho đạt GSP & mạng lưới kinh doanh, phân phối đạt GDP, GPP, nhằm cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng cao. Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 do tổ chức quốc tế Anh BVQI chứng nhận. Có khả năng sản xuất các dạng bào chế: Viên nén, nang mềm, sủi bọt, siro và các sản phẩm có nguồn gốc thiện nhiên. Công ty đã nghiên cứu và bào chế thành công các sản phẩm thuộc các nhóm trị liệu: Kháng sinh, nấm-diệt ký sinh trùng, Giảm đau – Hạ sốt – Chống viêm, Tai mũi họng, Tim mạch, Tiểu đường, Tiêu hóa – gan mật, Cơ xương khớp, Vitamin và khoáng chất

Năng lực kinh doanh

Nhiều thương hiệu đã thành công trên thị trường. Hiện nay, công ty có mạng lưới bán hàng trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Hệ thống kinh doanh, phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP do Cục quản lý Dược Việt Nam chứng nhận. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng đầy đủ và kịp thời đến tận tay khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Số lượt truy cập

587480

Trang chủ

Giới thiệu

Sản phẩm

Tin tức

Hỗ trợ

Liên hệ

 


Công ty Cổ phần Dược phẩm Trường Thọ
Trụ sở: 93 Linh lang - Ba Đình - Hà Nội
ĐT (844) 3766.6912/3766.6913- FAX (84.4) 37666914 - Email: webmaster@truongthopharma.com
Copyright © 2007 by Truong Tho Pharma. Powered by Tan An Phuc JSC